Chính Sách Mua Hàng

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Có 2 hình thức thanh toán khi mua hàng trực tiếp từ website The Hour:

1. Thanh toán online an toàn và nhanh chóng qua hệ thống của Zalopay hoặc thẻ VISA/Credit/JCB. Tất cả các thông tin của khách hàng sẽ được hệ thống Zalo Pay bảo hộ. 

2. Thanh toán chuyển khoản vào tài khoản: Người đại diện pháp luật của The HOUR

Ngân hàng Techcombank - Chi nhánh Hồ Chí Minh

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu Hương

Số tài khoản: 19021615568013

Nội dung chuyển khoản: tên + số điện thoại

Sau khi nhận được thanh toán, The Hour sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng qua số điện thoại mà khách hàng cung cấp. 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Phí vận chuyển:

  • Với hóa đơn từ 399.000đ : miễn phí vận chuyển toàn quốc
  • Với hóa đơn dưới 399.000đ: phí vận chuyển mặc định 30.000đ áp dụng toàn quốc.

Thời gian giao hàng:

• Đơn hàng nội thành TP.HCM: Thời gian giao hàng là 2-3 ngày sau khi đặt hàng.

• Đơn hàng ở ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh thành khác: Thời gian là 2-15 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 5-15 ngày đối với khu vực huyện, xã, thị trấn… (Không tính chủ nhật hay các ngày lễ tết) Có thể thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như: chịu ảnh hưởng của thiên tai, dịch Covid hoặc các sự kiện đặc biệt khác. 

Tuy nhiên, vẫn có những giới hạn và sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan như lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát,... The Hour mong quý khách thông cảm vì những lý do ngoài sự chi phối của chúng tôi.

• Trường hợp có sự chậm trễ khi giao hàng xảy ra, The Hour sẽ thông báo ngay đến bạn đồng thời sẽ tiếp tục giao hàng hoặc hỗ trợ huỷ đơn hàng nếu bạn muốn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm do việc giao hàng chậm trễ trừ trách nhiệm hoàn trả tiền nếu bạn đã thanh toán mà chưa nhận được sản phẩm.

• Lưu ý: Đơn hàng đặt mua tại website: thehourtea.com sẽ được chúng tôi chuyển phát đến các bạn thông qua 2 đơn vị vận chuyển chính: GIAO HÀNG TIẾT KIỆM Hoặc J&T EXPRESS.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng nhắn tin vào Fanpage hoặc gọi số Hotline, cung cấp tên, số điện thoại, mã đơn hàng (nếu có) để được kiểm tra.