Truyền thống trà The Hour

Bắt đầu từ công ty gia đình được thành lập từ 1997 ở Lâm Đồng, trồng và sản xuất trà đen, trà xanh để xuất khẩu đi các nước trên toàn thế giới như: Trung Quốc, Đài Loan, các nước Trung Đông, Châu Âu,..với sản lượng từ 12,000-15,000 tấn trà mỗi năm. Và tiếp nối truyền thống ấy, The HOUR được thừa hưởng một địa điểm trồng trà ở Bảo Lộc và Phú Thọ tốt nhất cùng hệ thống sấy trà hiện đại khép kín được cập nhật hàng năm.

Các sản phẩm trà được trà nhân tuyển chọn kĩ càng và hái tay từ những búp oolong hoặc lá trà; sau đó sấy khô bằng dây chuyền hiện đại khép kín nên giữ lại độ tươi của lá trà, không sấy rang nhiệt độ cao, không đốt cháy giai đoạn để tốt cho sức khoẻ. Và không sử dụng phụ gia, không tẩm thêm màu vị nhân tạo nên hương vị vẫn giữ được sự tinh khiết và hậu vị đậm đà nhưng thanh nhã. 

Tất cả các sản phẩm trà The HOUR đều được kiểm nghiệm khắt khe về VSATTP, “Không chất bảo quản, Không hương liệu, Không phụ gia" của QUATEST 3.

Khác với hình thức kinh doanh của gia đình là chuyên xuất khẩu trà thô, The HOUR ra đời với sứ mệnh đưa các dòng trà cao cấp nhất (finest Vietnamese tea) đến tay khách hàng người Việt.

Đồi trà của The HOUR ở Lâm Đồng & Phú Thọ

Nghệ nhân trà kinh nghiệm lâu năm hái trà và chọn lọc những lá chất lượng nhất

Nhà máy và hệ thống sấy trà ở Phú Thọ